Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2843:1979 về chè đọt tươi – yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 2843:1979
CHÈ ĐỌT TƯƠI – YÊU CẦU KỸ THUẬT
Tea leaf – Technical requirements
Tiêu chuẩn này áp dụng cho chè đọt tươi dùng làm nguyên liệu chế biến trong công nghiệp.
1. Đọt chè đem phân loại là đọt non có búp (tôm) hoặc không có búp (đọt mù) có lẫn phần bánh tẻ hái ở cây chè.
2. Căn cứ vào hàm lượng bánh tẻ được xác định theo TCVN 1053-71, chia chè đọt tươi ra làm 4 loại như quy định trong bảng sau:
Loại
Hàm lượng bánh tẻ (tính bằng % khối lượng)
1
2
…………………………………………..
…………………………………………..
…………………………………………..
Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66