Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11040:2015 (CAC/GL 78:2011) về Hướng dẫn kiểm soát Campylobacter và Salmonella trong thịt gà
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10880:2015 (ISO 8334:2007) về Máy lâm nghiệp – Cưa xích cầm tay – Xác định độ cân bằng và mômen giữ cực đại
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10784:2015 về Vi sinh vật – Xác định khả năng sinh tổng hợp axit 3-indol-axetic (IAA)
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10781:2015 (ISO/TS 13136:2012) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Phương pháp phát hiện vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm bằng phản ứng chuỗi polymerase (PCR) thời gian thực – Phát hiện Escherichia coli sinh độc tố Shiga (STEC) và xác định các nhóm huyết thanh O157, O111, O26,O103 và O145
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10596:2015 về Thiết bị khai thác thủy sản – Vàng câu – Thông số kích thước cơ bản
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10407:2015 về Công trình thủy lợi – Cửa van composite cống vùng triều – Yêu cầu kỹ thuật
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10404:2015 về Công trình đê điều – Khảo sát địa chất công trình
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9123:2014 về Thức ăn chăn nuôi – Thuật ngữ và định nghĩa
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-35:2015 về Bệnh động vật – Quy trình chẩn đoán – Phần 35: Bệnh Theileria ở trâu bò
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-34:2015 về Bệnh động vật – Quy trình chẩn đoán – Phần 34: Bệnh biên trùng ở trâu bò