Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-20:2014 về Bệnh động vật – Quy trình chẩn đoán – Phần 20: Bệnh đóng dấu lợn
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10871:2015 (ISO 6533:2012) về Máy lâm nghiệp – Bộ phận bảo vệ tay phía trước của cưa xích cầm tay – Kích thước và khe hở
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10782:2015 (ISO 13307:2013) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Giai đoạn sản xuất ban đầu – Kỹ thuật lấy mẫu
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10331:2014 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng robenidine – Phương pháp sử dụng sắc ký lỏng hiệu năng cao
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10330:2014 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng Halofuginone – Phương pháp sử dụng sắc ký lỏng hiệu năng cao
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10329:2014 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng cacbonat
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10328:2014 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng lactose
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-19:2014 về Bệnh động vật – Quy trình chẩn đoán – Phần 19: Bệnh phó thương hàn lợn
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-18:2014 về Bệnh động vật – Quy trình chẩn đoán – Phần 18: Bệnh phù đầu gà (Coryza)
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10494:2014 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng nitơ amoniac