Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8674:2011 (ISO 14565:2000) về thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng vitamin A – Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6492:2011 (ISO 10523 : 2008) về chất lượng nước – Xác định pH Nhiệt độ OC B Kali hydro tartrate bão hòa C Kali hydro phthalate 0,05 mol/kg D Phosphat 0,025 mol/kg F Borax 0,01 mol/kg l Natri cacbonat/natri hydro cacbonat 0,025 mol/kg 0 _a 4,000
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9129:2011 (ISO 6655:1997) về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng nitơ hòa tan sau khi xử lí bằng pepsin trong axit clohydric loãng
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9112:2011 về Trạm sản xuất tinh lợn – Yêu cầu kỹ thuật
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9111:2011 về Lợn giống ngoại – Yêu cầu kỹ thuật TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9111:2011 LỢN GIỐNG NGOẠI – YÊU CẦU KỸ THUẬT Exotic breeding pips – Technical requirements Lời nói đầu TCVN 9111:2011 được chuyển đổi từ các 10TCN 825, 10TCN999, 10TCN1000, 10TCN987 và
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9026:2011 (ISO 27971:2008) về Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc – Lúa mỳ (Triticum aestivum L) – Xác định đặc tính lưu biến của khối bột nhào có độ ẩm ổn định từ bột mì thử nghiệm hoặc bột mì thương phẩm bằng máy alveograph và phương pháp nghiền thử nghiệm
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9019:2011 về Rau và quả – Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Imidacloprid – Phương pháp sắc kí lỏng khối phổ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9017:2011 về quả tươi – phương pháp lấy mẫu trên vườn sản xuất
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9016:2011 về rau tươi – phương pháp lấy mẫu trên ruộng sản xuất
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8811:2011 về hạt giống cải củ – yêu cầu kỹ thuật