Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2374:1987 về tơ tằm dâu – Phương pháp xác định độ sạch
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2372:1987 về tơ tằm dâu – Phương pháp xác định độ đều trung bình và độ đều trung bình thấp nhất
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2370:1987 về tơ tằm dâu – Phương pháp xác định khối lượng tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2369:1987 về tơ tằm dâu – Phương pháp xác định độ ẩm thực tế
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2367:1987 về tơ tằm dâu – Phương pháp lấy mẫu
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2366:1987 về tơ tằm dâu – Yêu cầu kỹ thuật
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1602:1975 về lạc hạt – Bao gói, bảo quản để chống mốc
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1463:1974 về gỗ tròn – phương pháp tẩm khuyếch tán
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1537:1974 về thức ăn hỗn hợp cho gia súc
Tiêu chuẩn ngành 14TCN 60:1988 về hệ số tiêu cho ruộng lúa