Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 10TCN 792:2006 về tiêu chuẩn rau quả – Lạc tiên nghiền nhuyễn – Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
TIÊU CHUẨN NGÀNH
10TCN 792:2006
TIÊU CHUẨN RAU QUẢ LẠC TIÊN NGHIỀN NHUYỄN – YÊU CẦU KỸ THUẬT
1. Phạm vi áp dụng
Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm lạc tiên nghiền nhuyễn được chế biến từ quả lạc tiên có tên khoa học Passiflora incarnata L. sau quá trình xử lý, chế biến, đóng trong bao bì kín, dùng để làm nguyên liệu chế biến các sản phẩm khác.
Lạc tiên nghiền nhuyễn được sản xuất theo đúng quy trình công nghệ đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
2.1. Yêu cầu nguyên liệu
2.1.1. Hình dạng bên ngoài
Quả lạc tiên chín tươi tốt, nguyên vẹn, phát triển bình thường. Không sâu, thối, men, mốc hoặc bị côn trùng xâm nhập.
2.1.2. Độ chín
…………………………………………..
…………………………………………..
…………………………………………..
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66