Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5649:2006 về thủy sản khô – yêu cầu vệ sinh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 5649 : 2006
THUỶ SẢN KHÔ – YÊU CẦU VỆ SINH
Dried aquatic products – Hygienic requirements
Lời nói đầu
TCVN 5649 : 2006 thay thế TCVN 5649 : 1992;
TCVN 5649 : 2006 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn TCVN/TC/F11 Thuỷ sản và các sản phẩm thuỷ sản biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.
THUỶ SẢN KHÔ – YÊU CẦU VỆ SINH
Dried aquatic products – Hygienic requirements
1 Phạm vi áp dụng
Tiêu chuẩn này qui định các giới hạn cho phép đối với histamin, dư lượng kim loại nặng và vi sinh vật, áp dụng cho các sản phẩm thuỷ sản khô có nguồn gốc động vật, được chế biến từ thuỷ sản tươi hoặc thủy sản đông lạnh đã qua quá trình xử lý thích hợp có hoặc không có phụ gia.
…………………………………………..
…………………………………………..
…………………………………………..
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66