Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 28TCN 137:1999 về cơ sở sản xuất đồ hộp thủy sản – điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998 về cơ sở chế biến thủy sản – điều kiện chung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 28TCN 129:1998 về Cơ sở chế biến thuỷ sản – Chương trình quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo HACCP do Bộ Thuỷ sản ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6330:1997 (CAC/RM 7-1969) về đường-xác định độ phân cực (theo phương pháp của ICUMSA)
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 28TCN176:2002 về cơ sở nuôi cá Ba sa, cá Tra trong bè – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 10TCN 508:2002 về lợn sữa lạnh đông xuất khẩu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 28TCN174:2002 về cơ sở sản xuất nước đá thủy sản – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn ngành 28TCN175:2002 về cơ sở sản xuất nước mắm – đều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6953:2001 (ISO 14718 : 1998) về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng aflatoxic B1 trong thức ăn hỗn hợp – Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6848:2001 về Vi sinh vật học – Hướng dẫn chung về định lượng Coliform – Kỹ thuật đếm khuẩn lạc do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành