Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2641:1993 về dầu thực vật – phương pháp xác định điểm cháy do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2628:1993 về dầu thực vật – phương pháp xác định chỉ số Reichert-Meisol và Polenske do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2642:1993 về dầu thực vật – phương pháp xác định độ nhớt do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992 về tôm mực đông lạnh – Yêu cầu vi sinh do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5581:1991 (ISO 6322-3: 1989) về bảo quản ngũ cốc và đậu hạt – kiểm tra sự xâm nhập của vật gây hại do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5374:1991 (ISO 5507-1982) về hạt có dầu – Tên gọi do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4782:1989 về rau quả tươi – danh mục chỉ tiêu chất lượng do Ủy ban khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4783:1989 về thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi – danh mục chỉ tiêu chất lượng
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4733:1989 về gạo – yêu cầu vệ sinh do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4727:1989 về phân khoáng – danh mục chỉ tiêu chất lượng